Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại có tính năng SOS cho người già

Đối với người cao tuổi thì đa số họ mắt kém, tay run theo tuổi tác do vậy việc sử dụng các mẫu smartphone là rất khó khăn. Thậm chí điện thoại cơ bản nhưng bàn phím thông thường cũng khó sử dụng. Do vậy giải pháp là chọn các dòng máy loa to, số lớn và đặc biệt là có tính năng SOS cho người già.

Điện thoại có tính năng SOS cho người già mà 2tek xin giới thiệu dưới đây là những mẫu máy cơ bản dạng bàn phím để dành cho người cao tuổi.
Không phải lúc nào cũng có người thân bên cạnh những người cao tuổi, đặc biệt là những cụ có bệnh tim mạch, huyết áp, do vậy tính năng SOS trở nên rất cần thiết.

Tính năng SOS là khi có việc khẩn cấp khó mà thao tác được để gọi điện thoại như thông thường thì người dùng chỉ cần ấn vào nút này, điện thoại sẽ tự động gọi điện thoại hoặc nhắn tin đến các số đã được cài sẵn. Lúc này máy sẽ bật chế độ SOS, tự động bật loa ngoài và gọi đến 5 số đã được cài sẵn trong máy. 

1. Điện thoại Tk one S1

Kích thước nhỏ gọn nhưng được trang bị bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và tách biệt, có tính năng đọc số khi bấm.
TK one S1 sử dụng 1 sim và dùng được sim của tất cả các nhà mạng, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa 8gb. Ngoài ra còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình, đèn pin,...


Pin 1000mAh cho thời gian sử dụng 3 - 4 ngày cho nhu cầu bình thường.

2. Điện thoại Nokia A1

Điện thoại Nokia A1 có kích thước lớn hơn so với Tk online S1 và sử dụng 2 sim cùng dung lượng pin 4500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Xem chi tiết Nokia A1 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại nắp gập giá rẻ 2 sim 2 sóng online

Đối với khách hàng lớn tuổi thì việc sử dụng điện thoại nắp thẳng hoặc smartphone khá khó khăn, do vậy giải pháp là chọn những chiếc điện thoại nắp gập vừa gọn, đẹp lại tiện dụng hơn rất nhiều.

Việc sử dụng điện thoại nắp gập mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người cao tuổi như không lo bị cấn phím khi cho vào túi. Việc thao tác nghe máy tiện dụng, chỉ cần bật máy ra để nghe luôn mà không phải mở khóa bàn phím.

Điện thoại Vertu V403 tính năng bluetooth partner siêu đỉnh

Điện thoại Vertu V403 (vertu A8) là dòng máy giá rẻ có kiểu dáng sang trọng do vậy mà đang rất được khách hàng yêu thích. Đặc biệt máy được trnag bị nhiều tính năng giải trí đa phương tiện và có cả tính năng bluetooth partner hiện đại được trang bị trên các mẫu đồng hồ thông minh cao cấp.

Kích thước máy nhỏ gọn để bạn dễ dàng mang theo bên mình mà khôn glo bị cộm cấn. Đặc biệt đối với những khách hàng sử dụng nhiều điện thoại cùng lúc. Những khi đi lại ngoài đường sá hay bận tay chân thì chiếc máy Vertu A8 sẽ tỏ ra hữu ích cho bạn.

Hoa tươi chúc mừng sinh nhật đẹp

Sinh nhật là ngày trọng đại đối với mỗi người do vậy việc lựa chọn những mẫu hoa tươi sinh nhật đẹp để làm quà tặng mang vai trò quan trọng.

Để các bạn dễ dàng lựa chọn những mẫu hoa sinh nhật đẹp, hoa tươi passionefilm xin giới thiệu một số mẫu để bạn làm quà tặng cho bạn trai, bạn gái hay dành cho người thân, bạn bè,...