Chuyển đến nội dung chính

Tìm điện thoại có tính năng xem phim trên máy

Hiện nay các dòng điện thoại thông minh đều có khả năng xem phim trực tiếp trên máy để quý khách tha hồ giải trí mọi lúc mọi nơi. Đối với khách hàng yêu thích xem các bộ phim online thì việc chọn 1 màn hình chất lượng cao và kích thước lớn.

Ngoài trang bị màn hình tốt cho chất lượng hình ảnh đẹp, sống động và loa nghe to để việc xem phim tốt hơn thì các dòng máy còn phải có các kết nối như wifi, 3G/4G để kết nối và xem phim online tiện dụng hơn.

Tuy nhiên đối với các dòng điện thoại cho người già có kích thước màn hình nhỏ thì việc chọn một chiếc máy có xem phim online thường gặp khó khăn. Hoặc đa số người cao tuổi không cần đến tính năng xem phim vì nhu cầu chủ yếu của người lớn tuổi là để nghe gọi.

Một số khách hàng lớn tuổi có thể xem tv qua chiếc điện thoại với những chiếc máy có xem tivi analog vừa không tốn tiền lại tiện dụng.Ngoài ra đa số các dòng máy đều được trang bị tính năng nghe đài FM không cần tai nghe rất thích hợp cho người cao tuổi.

Dòng máy điện thoại Nokia A1 có tính năng nghe đài Fm không cần tai nghe, khách hàng chỉ cần bật đài và thưởng thức các chương trình radio mà không phải cắm tai nghe. Loa ngoài lớn, âm thanh to nghe nhạc đã

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại nắp gập giá rẻ 2 sim 2 sóng online

Đối với khách hàng lớn tuổi thì việc sử dụng điện thoại nắp thẳng hoặc smartphone khá khó khăn, do vậy giải pháp là chọn những chiếc điện thoại nắp gập vừa gọn, đẹp lại tiện dụng hơn rất nhiều.

Việc sử dụng điện thoại nắp gập mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người cao tuổi như không lo bị cấn phím khi cho vào túi. Việc thao tác nghe máy tiện dụng, chỉ cần bật máy ra để nghe luôn mà không phải mở khóa bàn phím.

99 Hoa hướng dương đẹp nhất thế giới và ý nghĩa của nó

Hoa hướng dương (Sun Flower) gây ấn tượng với mọi người bởi bông hoa lớn có màu vàng rực rỡ, những cánh hoa xen kẽ đều nhau và xòe rộng theo hình tròn.
Loài hoa này có xuất xứ từ đất nước Mexico và tồn tại vào khoảng 1000 năm trước công nguyên, sau đó được nhân giống và trồng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Điện thoại Vertu V403 tính năng bluetooth partner siêu đỉnh

Điện thoại Vertu V403 (vertu A8) là dòng máy giá rẻ có kiểu dáng sang trọng do vậy mà đang rất được khách hàng yêu thích. Đặc biệt máy được trnag bị nhiều tính năng giải trí đa phương tiện và có cả tính năng bluetooth partner hiện đại được trang bị trên các mẫu đồng hồ thông minh cao cấp.

Kích thước máy nhỏ gọn để bạn dễ dàng mang theo bên mình mà khôn glo bị cộm cấn. Đặc biệt đối với những khách hàng sử dụng nhiều điện thoại cùng lúc. Những khi đi lại ngoài đường sá hay bận tay chân thì chiếc máy Vertu A8 sẽ tỏ ra hữu ích cho bạn.