Chuyển đến nội dung chính

Giới thiệu Passionefilm

Passionefilm.com là website giới thiệu phim và chuyên các dòng điện thoại độc cùng với shop hoa tươi. Bộ phim Passione đã được giới thiệu đến quý vị khán giả trong những thời gian trước đây.

Hiện nay chúng tôi chuyển sang kinh doanh điện thoại độc và shop hoa tươi trực tuyến để phục vụ cho nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

99 Hoa hướng dương đẹp nhất thế giới và ý nghĩa của nó

Hoa hướng dương (Sun Flower) gây ấn tượng với mọi người bởi bông hoa lớn có màu vàng rực rỡ, những cánh hoa xen kẽ đều nhau và xòe rộng theo hình tròn.
Loài hoa này có xuất xứ từ đất nước Mexico và tồn tại vào khoảng 1000 năm trước công nguyên, sau đó được nhân giống và trồng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

99 hình Hoa sen cạn đẹp nhất thế giới

Sen cạn loài hoa đẹp, dễ trồng và chăm sóc được trồng làm cảnh trong nhiều gia đình. Chính vì vậy, đây là loài hoa khá phổ biến ngày càng có nhiều người tìm mua sen cạn để trồng tại nhà. Mặc dù đây là loài hoa khá dễ trồng và chăm sóc nhưng không có nhiều người biết. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ về kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa sen cạn đơn giản nhất.

Các loại hoa màu xanh dương đẹp nhất và ý nghĩa từng loại